Trung tâm chăm sóc thời trang Doleta VietNam Chăm sóc tủ quần áo tại gia
Hotline: 0917 570 569

 

Hoàn hảo trên từng centimet!

Doleta Hairdressing

Doleta Hairdressing là một phần không thể không nhắc đến trong chuỗi dịch vụ chăm sóc thời trang tại nhà Doleta.

Với phương châm “Mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tạo mẫu tóc, chăm sóc tóc hàng đầu”, Dịch vụ Doleta Hairdressing sẽ luôn ở bên và lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để giúp quý khách tự tin với mái tóc đẹp. Hiện chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc như: cắt – gội – sấy – nhuộm – ép – uốn – duỗi – làm xoăn giả – nối tóc…sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc tóc của bạn, giúp bạn tỏa sáng trong mắt mọi người.

Doleta Hairdressing luôn là nguồn cảm hứng cho những người yêu làm đẹp. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Doleta Hairdressing bởi mái tóc của quý khách sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và tỉ mỉ bằng đôi bàn tay “phù thủy” của các chuyên gia tạo mẫu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn ra kiểu tóc phù hợp nhằm tôn vinh những điểm sáng trên khuôn mặt cũng như dấu đi những điểm thiếu tự tin cho phù hợp với tính cách, công việc và sở thích của khách hàng.

Doleta Hairdressing với đội ngũ chuyên viên tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo, luôn là những người đi đầu xu hướng tạo nên những mẫu tóc phong cách sang trọng, hiện đại giúp bạn tự tin đi bất cứ nơi đâu.

Hãy đến với Doleta và thăng hoa cùng cái đẹp!