Trung tâm chăm sóc thời trang Doleta VietNam Chăm sóc tủ quần áo tại gia
Hotline: 0917 570 569

 

Hoàn hảo trên từng centimet!

Kho lưu giữ Doleta

KHO LƯU GIỮ ĐỒ DOLETA VIETNAM

Tất cả đồ quần áo của bạn được chào đón để lưu giữ tại Kho lưu giữ đồ Doleta Việt Nam, gồm có:

Kho lưu giữ túi xách:

Những chiếc túi xách được thiết kế cầu kỳ, cao cấp, chúng không thể bị đặt để hay cồng kềnh chồng lên nhau trong một chiếc tủ quần áo và chắc chắn chúng sẽ chiếm khá nhiều không gian trong chiếc tủ quần áo của bạn. Sẽ là một sự đầu tư thông minh và đúng đắn khi dành cho chúng sự chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi có thể giúp bạn để tăng thêm các giá trị của món đồ mà bạn sở hữu. Túi xách của bạn sẽ được đóng gói và lưu giữ trong những chiếc hộp thoáng khí chuyên dụng của Doleta, được bảo quản trong môi trường không mùi, không ẩm mốc và sẵn sàng chờ đợi sự hoán đổi vị trí lẫn nhau khi bạn yêu cầu. Tất cả điều này sẽ tránh được các thiệt hại từ sự biến dạng của túi xách khi không được chăm sóc, lưu giữ đúng cách. Tất cả các túi của bạn sẽ được chụp ảnh, lưu giữ trên tủ quần áo trực tuyến của bạn và các bạn có thể nhìn thấy, quản lý chúng qua tài khoản cá nhân của các bạn trên hệ thống website của Doleta Vietnam. Điều này sẽ dễ dàng cho bạn để lên kế hoạch cho sự phối kết hợp trang phục cho tương lai của bạn sau đó.

Kho lưu giữ giày, dép:

Nếu giày dép, xăng đan được chăm sóc đúng cách, chúng có thể sử dụng được kéo dài, mãi mãi. Ở trung tâm chúng tôi, những đôi giày của bạn sẽ được chăm sóc, lưu giữ một cách sang trọng trong những chiếc túi giày thoáng khí chuyên dụng, hoặc trong những chiếc hộp gốc của sản phẩm theo yêu cầu của bạn, sau đó chúng sẽ được lưu giữ trong những chiếc hộp chuyên dụng của chúng tôi. Mỗi một đôi giày hay xăng đan, chúng sẽ được chụp ảnh, lưu giữ trên tủ quần áo trực tuyến của bạn và các bạn có thể nhìn thấy, quản lý chúng qua tài khoản cá nhân của các bạn trên hệ thống website của Doleta Vietnam. Bất cứ lúc nào bạn cần, chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ chuyển trả về cho quý vị chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

Kho lưu giữ trang sức, phụ kiện:

Tất cả trang sức, phụ kiện của bạn sẽ được đóng gói và lưu giữ cẩn thận, đúng cách trong những chiếc hộp chuyên dụng của Doleta. Chúng có thể là những chiếc kính, tất tay, đôi vớ, những vòng tay, vòng cổ, nhẫn, thắt lưng… sẽ được chăm sóc bởi những chuyên gia trang sức, phụ kiện tại Doleta Vietnam; và mỗi một mùa đi qua, những món đồ thời trang theo mùa lại được chủ nhân mang về tiếp tục công việc làm tỏa sáng chủ nhân của nó. Mỗi một món trang sức, phụ kiện, chúng sẽ được chụp ảnh, lưu giữ trên tủ quần áo trực tuyến của bạn và các bạn có thể nhìn thấy, quản lý chúng qua tài khoản cá nhân của các bạn trên hệ thống website của Doleta Vietnam.

Kho lưu giữ mũ nón:

Thay vì bạn có hàng trăm các hộp đựng cồng kềnh chồng lên trong tủ đồ quần áo của bạn, hãy gửi chúng cho Doleta Vietnam. Những chiếc mũ, nón của bạn sẽ được chăm sóc, đặt để, lưu giữ cẩn thận, đúng quy trình và đúng cách trong những chiếc hộp thở dành riêng cho chúng tại Doleta Vietnam. Chúng sẽ được chụp ảnh, lưu giữ trên tủ quần áo trực tuyến của bạn và các bạn có thể nhìn thấy, quản lý chúng qua tài khoản cá nhân của các bạn trên hệ thống website của Doleta Vietnam.

Trân trọng,

DOLETA VIETNAM