Trung tâm chăm sóc thời trang Doleta VietNam Chăm sóc tủ quần áo tại gia
Hotline: 0917 570 569

 

Hoàn hảo trên từng centimet!

Giới thiệu

DOLETA VIETNAM WARDROBE CARE CENTER

Trung tâm Chăm sóc Tủ quần áo Doleta Vietnam

Khởi nguồn từ ý tưởng của bà Julia Dee, nhà sáng lập TotalWardrobeCare, Vương quốc Anh, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, thời trang, các sản phẩm chuyên dụng cùng hệ thống chuỗi các dịch vụ Chăm sóc Tủ quần áo, Julia Dee người đã tạo cảm hứng, niềm yêu thích, sự say mê không chỉ đối với riêng Lê Huyền, Việt Nam mà còn đối với rất nhiều các chuyên gia chăm sóc thời trang trên khắp thế giới.

Ý tưởng về một Doleta Vietnam ra đời năm 2006 và bắt đầu được phát triển năm 2012 như nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Chăm sóc Tủ quần áo tại gia ở Việt Nam. Cùng với các cộng sự, Lê Huyền mong muốn tạo ra một dịch vụ hoàn hảo và mới mẻ dành cho các khách hàng bận rộn nhưng luôn tìm kiếm điều tốt nhất cho bản thân và gia đình trong thời đại công nghệ đầy năng động hiện nay.

 

Doleta Vietnam hoạt động chuyên nghiệp với chuỗi các dịch vụ như sau:

1/. Dịch vụ Chăm sóc Tủ quần áo tại gia

Các chuyên gia Chăm sóc Tủ quần áo của Doleta sẽ tới thăm khám, chăm sóc Tủ quần áo tại tư gia của Quý khách hàng theo định kỳ hoặc theo yêu cầu.

Toàn bộ Tủ quần áo sẽ được sắp xếp lại một cách khoa học, hợp lý, gọn gàng, thẩm mỹ giúp cho gia chủ dễ dàng chọn lựa, tìm kiếm chúng khi cần. Đặc biệt hơn, Tủ quần áo của gia chủ có thể trở thành nơi trưng bày và trang trí cho ngôi nhà của mình với các loại trang phục và phụ kiện khác nhau, điều này sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ trở nên thú vị, tươi đẹp và hưng phấn hơn mỗi khi ngắm nhìn chúng.

Với những bàn tay khéo léo, hiểu biết sâu sắc trên từng chất liệu sản phẩm áo, quần, veston, comple, váy đầm, túi xách, giày dép… các Chuyên gia Chăm sóc Tủ quần áo sẽ sàng lọc, kiểm tra, đánh giá từng trang phục. Những trang phục cần được sửa chữa, làm mới sẽ được đưa về trung tâm Doleta, sau đó chúng sẽ được trở lại với gia chủ trong sự hoàn hảo nhất có thể chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ. Với sự chuyên nghiệp và tài năng của các chuyên gia Chăm sóc Tủ quần áo của Doleta, chắc chắn, Tủ quần áo của gia chủ sẽ không còn dấu hiệu “bỏ rơi” bất cứ trang phục nào chỉ vì một lý do nào đó.

 2/. Dịch vụ giặt là giao nhận tại gia

Bất cứ lúc nào Quý vị cần, chúng tôi sẽ đến tư gia của Quý vị để nhận áo, quần, váy đầm, chăn, dra… để làm sạch sẽ, tươi mới chúng; và sau đó, chúng tôi sẽ giao trả tận nhà cho Quý vị hoàn toàn miễn phí cước vận chuyển. Quý vị có thể tham khảo bảng giá trong chuyên mục. Và hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ: 0917.570.569 hoặc 0984.007.586.

3/. Dịch vụ ký gửi thanh lý, sang nhượng đồ đạc

Một giải pháp nhằm tận dụng tối đa những vấn đề còn dư thừa hay khai thác tối đa giá trị của các sản phẩm thời trang trong môi trường năng động hiện nay, Doleta bắc cầu cho những cái “có” và những cái “cần”, đem đến cho chúng ta một sự thỏa mãn trong nhu cầu ăn mặc và làm đẹp hàng ngày.

Với những món đồ của Quý vị vẫn còn đẹp và tốt, vì lý do nào đó, Quý vị cảm thấy không còn phù hợp với mình, Doleta sẵn sàng giúp Quý vị chuyển đến cho những người cần nó hơn thông qua hệ thống ký gửi thanh lý đồ đạc đa chủng của Doleta.

4/. Dịch vụ lưu giữ trang phục

Trung tâm Doleta có hệ thống lưu giữ trang phục. Qua đó, Quý vị có thể gửi cho chúng tôi chăm sóc và lưu giữ các trang phục của Quý vị và chúng sẽ được giao trả lại bất cứ khi nào Quý vị cần đến chúng. Với quy trình chăm sóc trang phục cẩn thận, bài bản, với các sản phẩm chống ẩm mốc chuyên dụng theo từng loại trang phục, Doleta được phát triển như những đơn vị tiên phong trong dịch vụ lưu giữ đồ tại Việt Nam hiện nay.

5/. Cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng tại gia (làm tóc, trang điểm, tư vấn thời trang)

Doleta Vietnam có hệ thống các chuyên viên trang điểm, làm tóc, tư vấn thời trang sẽ đến tư gia của Quý vị, với chuyên môn sâu sắc và bàn tay lành nghề của họ, chắc chắn sẽ làm cho Quý vị trở nên tươi đẹp, lộng lẫy trong những buổi gặp gỡ tại công sở hay những bữa tiệc, sự kiện.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu hay vấn đề gì liên quan đến Tủ quần áo và Thời trang, xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi 0917.570.569 / 0984.007.586 hoặc gửi e-mail về: [email protected]; chúng tôi luôn luôn ở đây để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho Quý vị.

Trân trọng,

Lê Huyền

Nhà sáng lập, CEO – DOLETA VIETNAM